Tin Tức

Home >> Tin Tức >> Dịch vụ gửi xuất hàng đi Hongkong

Dịch vụ gửi xuất hàng đi Hongkong

Century Logistics là một đơn vị chuyên chuyển phát nhanh, nhập, xuất hàng đi HongKong với sự uy tín cao, hàng hóa luôn được đảm bảo và xuất/nhập đúng thời gian yêu cầu của khách hàng.

– HongKong là 1 đặc khu hành chính thuộc Trung Quốc, nằm trên bờ biển đông nam Trung Quốc.Với diện tích khoảng hơn 1000 km2 nhưng GDP lên đến 302 tỷ  Usd, đầu người khoảng hơn 55.000 usd/ năm. Là đất nước mà người Việt Nam chúng ta đã quá quen thuộc qua những bộ phim làm đắm say biết bao nhiêu thế hệ. Là nơi có công viên Disneyland  mà bất kì du khách nào cũng muốn ghé thăm , có đại lô ngôi sao nổi tiếng và cảng Victoria đẹp như một bức tranh với khí hậu mát mẻ,….

xuat-hang-di-hongkong

– Kinh tế HongKong là một nền kinh tế tư bản chủ nghĩa, là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, du lịch, hàng hải, hàng không của thế giới. Là nơi tập trung rất nhiều đại bản doanh của các tập đoàn hàng đầu thế giới, là nơi trung chuyển hàng hóa của thế giới cả đường biển và đường hàng không.

– HongKong phần lớn nhập khẩu nguyên liệu và hàng hóa, là cửa ngõ  mà một lượng hàng hóa lớn được nhập vào Trung Quốc. Đồng tiền HongKong là đôla HongKong ( HKD).

– Hiện nay, lượng hàng hóa xuất nhập khẩu của Việt Nam đi / về HongKong rất nhiều và ngày càng tăng. Nắm bắt thời cơ đó, Công tyCentury Logistics chúng tôi hiện đang khai thác mạnh tuyến xuất / nhập đi /về HongKong.Với đại lý ở  HongKong chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong việc xuất hàng đi HongKong nên lượng hàng chúng tôi đang khai thác cho tuyến này :  hàng xuất / tháng  vào khoảng hơn 500 cbm cho hàng lẻ (by Lcl), hơn 16 tấn cho hàng không ( by air), hơn 20 container đầy ( by fcl)  và hàng nhập/ tháng  hơn 90 lô hàng các loại.

Chúng tôi vui mừng gửi đến QUÝ KHÁCH HÀNG chi phí xuất khẩu / nhập khẩu đi/ về HongKong như sau:

1) Xuất hàng đi HongKong:

– Hàng lẻ (Lcl)                         : cước biển 0 usd/ 1 cbm ( cbm = dài 1m x  rộng 1m x cao 1m: của kiện hàng)

– Hàng air                               : 1.5 usd/ kg

– Hàng nguyên cont (Fcl)        : 30 usd/ 50 usd cho cont 20/ 40 ( cont 20 chứa được 25 tấn hàng, 30 cbm và cont 40 chứa được 28 tấn hàng và 60 cbm)

 2) Hàng nhập từ HongKong:

– Hàng lẻ ( Lcl)                        : cước biển : 0 usd/ 1 cbm

– Hàng air                               : 1.5 usd/ kg

– Hàng nguyên cont ( Fcl)        : 70 ud/ 90 usd cho cont 20 / 40 40 ( cont 20 chứa được 25 tấn hàng, 30 cbm và cont 40 chứa được 28 tấn hàng và 60 cbm)

xuat-hang-di-hongkong

Đến với Century Logistics, quý Khách sẽ thật hài lòng về mức cước phí vận chuyển phát nhanh, nhập, xuất hàng đi HongKong mà đồng thời có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển. Chúng tôi  tin rẳng sẽ không làm quý khách hàng thất vọng về dịch vụ chuyển phát nhanh, nhập, xuất hàng đi HongKong của chúng tôi.

Ngoài ra, công ty Century Logistics còn đảm nhận xuất / nhập hàng, khai báo hải quan từ Việt Nam  đi/ về  tất cả các cảng trên thế giới và ngược lại.

GỬI YÊU CẦU LIÊN HỆ